ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

สามเครื่องการพิมพ์
เครื่องเคลือบสองเครื่อง
เครื่องตัดสี่ชุด
เครื่องทำถุง 40 ชุด
กระบวนการผลิต: การพิมพ์ การเคลือบ การบ่ม การกรีด และการทำถุง

 

เราจัดหาวัตถุดิบจากซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ในจีนแผ่นดินใหญ่และประเทศอื่นๆ

Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd. Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd. Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd. Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd.
laminated machine warehouse printing machine factory
OEM/ODM

Sunkey Packaging มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง ซึ่งได้รับการฝึกอบรมหลายครั้งทุกปี เพื่อปรับเครื่องจักรให้เข้ากับความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า เพื่อเสริมสร้างความได้เปรียบทางเทคโนโลยีของเรา Sunkey Packaging ร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษา

 

เราให้บริการลูกค้าในทุกด้านตั้งแต่ R&D การออกแบบไปจนถึงบริการหลังการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกค้าของเราต้องการเพียงให้ฟังก์ชันและความสามารถของผลิตภัณฑ์แก่เรา แม้กระทั่งแนวคิดสำหรับผลิตภัณฑ์เราสามารถเปลี่ยนสมมุติฐานของสินค้าให้เป็นจริงได้

วิจัยและพัฒนา

เรามีวิศวกร ช่างเทคนิค และพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษซึ่งมีประสบการณ์และมีความรับผิดชอบสูงจำนวนมากซึ่งทำหน้าที่ควบคุมคุณภาพ นอกจากนี้ เรายังลงทุนจำนวนมากในเครื่องจักรและเครื่องมือวัดและทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดเราได้สร้างระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001/14000 และดำเนินไปได้ด้วยดี

 

เรายึดมั่นในหลักการ "อัตราส่วนความพึงพอใจ 100% จากผู้ใช้และอัตราส่วนที่มีสิทธิ์ 100% สำหรับผลลัพธ์"ตามสถานการณ์จริง ขั้นตอนการทดสอบเริ่มตั้งแต่การจัดซื้อวัตถุดิบและส่วนประกอบการตรวจสอบผลิตภัณฑ์แบบสุ่มในทุกขั้นตอนดำเนินการโดยช่างเทคนิคภายในองค์กร เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองเท่านั้นที่จะเข้าสู่กระบวนการถัดไปมีการตรวจสอบก่อนบรรจุภัณฑ์ด้วย

 

เราจัดหาวัตถุดิบจากซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ในจีนแผ่นดินใหญ่และเกาหลี

รายละเอียดการติดต่อ