products

ถุงบรรจุภัณฑ์ชากาแฟก้นแบนถุงกาแฟย่อยสลายได้พร้อมวาล์วและซิป

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sunkey
ได้รับการรับรอง: FDA,GRS,CE,BRC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
รายละเอียดการบรรจุ: ตามขนาดสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, D/P, D/A, มันนี่แกรม
สามารถในการผลิต: 10000000 ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: ถุงกาแฟแบบมีวาล์วและซิป วัสดุ: PET/AL/PE, PET/VMPET/PE
ออกแบบ: ความต้องการของลูกค้า การปรับแต่ง: ยอมรับ
สี: สีที่กำหนดเอง ประเภทกระเป๋า: กระเป๋าซิป
การจัดการพื้นผิว: การพิมพ์กราเวียร์ โครงสร้างวัสดุ: การพิมพ์กราเวียร์
แสงสูง:

ถุงบรรจุชากาแฟ VMPET

,

ถุงบรรจุกาแฟชาก้นแบน

,

ถุงกาแฟย่อยสลายได้พร้อมวาล์ว


รายละเอียดสินค้า

COFFEE & TEA ถุงกาแฟย่อยสลายได้ออกแบบเองก้นแบนพร้อมวาล์วและซิป

 

บรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองสำหรับกาแฟ + ชา

ผลิตภัณฑ์กาแฟและชาเป็นวัตถุดิบหลักของครัวเรือนจำนวนมาก ดังนั้นสิ่งสำคัญคือถุงบรรจุภัณฑ์เมล็ดกาแฟและซองชาของคุณจะต้องใช้งานได้และสามารถรักษาความสดได้ช่วยให้กระเป๋าและกระเป๋าของคุณโดดเด่นบนชั้นวางด้วยประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสระดับพรีเมียมของสีสันที่สดใสและฟิล์มพื้นผิวที่ทำหน้าที่เป็นจุดสูงสุดของผลิตภัณฑ์กาแฟและชาคุณภาพสูงที่อยู่ภายใน

 

ยูอัพเกรดรูปลักษณ์แบรนด์ชา + กาแฟของคุณ

กระเป๋าพิมพ์แบบกำหนดเอง แสดงแบรนด์กาแฟหรือชาของคุณด้วยสีสันที่สดใสและกราฟิกความละเอียดสูงเป็นวิธีที่แน่นอนในการทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณแตกต่างจากคู่แข่งไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะขายที่ใด — ในร้านกาแฟท้องถิ่น ร้านค้าปลีก หรือทางออนไลน์ — การทำซองพิมพ์ล่วงหน้ามีข้อดีหลายประการเมื่อเทียบกับถุงทั่วไปที่มีฉลากติดด้วยมือ

พื้นที่เพิ่มเติมสำหรับข้อความของคุณ

กับบรรจุภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นพิมพ์แบบกำหนดเองมีอสังหาริมทรัพย์มากมายที่พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ของคุณ รวมถึงแผงด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้างของซองตั้ง และด้านหน้าและด้านหลังของวางกระเป๋าแบนหรือกระเป๋าหมอน.

บรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม

ความประทับใจแรกมีความสำคัญการพิมพ์ดิจิทัลช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถพิมพ์ SKU ได้หลายชุดในคราวเดียว โดยกำหนดสี กราฟิก และการออกแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละบรรจุภัณฑ์เมื่อรวมกับคำสั่งซื้อขั้นต่ำที่ต่ำและเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว การเปิดตัวผลิตภัณฑ์และรสชาติตามฤดูกาลของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นโดยมีความเสี่ยงในการลงทุนที่ต่ำกว่า

เวลา + แรงงานน้อยลง

การติดฉลากถุงด้วยมือเป็นงานที่เสียเวลาและน่าเบื่อย้อนเวลากลับไปในแต่ละวันและมอบผลิตภัณฑ์ที่บรรจุหีบห่ออย่างสวยงามและสม่ำเสมอให้กับผู้บริโภคครั้งแล้วครั้งเล่า

 

ออกซิเจนคือศัตรูของกาแฟคั่วสดเนื่องจากกาแฟปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์หลังจากคั่วแล้ว การเพิ่มวาล์วไล่ก๊าซในบรรจุภัณฑ์กาแฟของคุณจะช่วยให้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์หนีออกจากซองโดยไม่ให้ออกซิเจนกลับเข้าไป ทำให้อายุการเก็บรักษายาวนานขึ้นและสดใหม่จากคุณภาพของเครื่องคั่ว

อีกวิธีในการปกป้องกากกาแฟและใบชาของคุณจากสิ่งต่างๆ คือการใช้ซิปเปิดปิดได้ซิปแบบกดเพื่อปิดให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการผูกดีบุกหรือวิธีเปิดปิดอื่นๆ โดยรักษาความสดของสิ่งของภายในอย่างปลอดภัย ปลอดภัยจากการหกโดยไม่ตั้งใจประการสุดท้าย ฟิล์มกั้นสูงช่วยป้องกันไม่ให้ออกซิเจนและความชื้นไหลออก ในขณะที่กักเก็บกลิ่นไว้

 

 

ชั้นวาง + ติดตามสินค้าของคุณ

การจัดหาและเพาะปลูกเมล็ดกาแฟและใบชาแบบยั่งยืนนั้นไม่เพียงแต่มีความสำคัญต่อคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลูกค้าของคุณด้วยกับePacConnectคุณสามารถแสดงการทำงานอย่างหนักและความทุ่มเทของคุณในการสร้างสรรค์เบียร์ที่สมบูรณ์แบบโดยการทำแผนที่ว่าบรรจุภัณฑ์นั้นถูกสร้างขึ้นที่ไหนและเมื่อใด และการเดินทางที่นำมันมาไว้ในมือของพวกเขาคุณยังสามารถมีส่วนร่วมและจูงใจผู้บริโภคด้วยโปรแกรมรางวัลและโปรแกรมความภักดีที่กำหนดเองได้ ซึ่งทำได้ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลของเราเท่านั้น

 

ใช้ประโยชน์จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา

ที่ ePac เรามีถุงแบบขยายด้านข้างและถุงแบบตั้งสำหรับกาแฟทั้งเมล็ดและกาแฟบด รวมถึงม้วนสต็อกสำหรับแพ็คเศษส่วน แพ็คตัวกรอง และแพ็คแบบแท่งมีจำหน่ายในขนาดมาตรฐาน หรือเราสามารถสร้างบรรจุภัณฑ์กาแฟแบบกำหนดเองให้เหมาะกับข้อกำหนดของคุณได้เรายังนำเสนอ กระเป๋าและโรลสต็อกที่ยั่งยืน ด้วยฟิล์มที่รีไซเคิลได้ รีไซเคิลได้ และย่อยสลายได้

 

รายละเอียดการติดต่อ
huangzhiwei

หมายเลขโทรศัพท์ : 17600011562