products

VMPET Custom Weed Bags With Logo 3.5 Mylar Plastic Cookies Smell Proof Bag

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sunkey
ได้รับการรับรอง: FDA,GRS,CE,BRC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
รายละเอียดการบรรจุ: ตามขนาดสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, D/P, D/A, มันนี่แกรม
สามารถในการผลิต: 10000000 ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: ถุงวัชพืชที่กำหนดเอง วัสดุ: PET/AL/PE, PET/VMPET/PE
โลโก้: โลโก้ที่กำหนดเอง สี: ว่างเปล่าหรือพิมพ์
การจัดการพื้นผิว: การพิมพ์กราเวียร์
แสงสูง:

ถุงกำจัดวัชพืชแบบกำหนดเองพร้อมโลโก้

,

ถุงกำจัดวัชพืชแบบกำหนดเอง VMPET พร้อมโลโก้

,

ถุงกันกลิ่นคุกกี้พลาสติก


รายละเอียดสินค้า

บรรจุภัณฑ์อาหาร ถุงกำจัดวัชพืชแบบกำหนดเอง 3.5 ถุง Mylar คุกกี้กันกลิ่น บรรจุภัณฑ์ถุงพลาสติก

 

วัชพืชมีกลิ่นผ่านถุงได้อย่างไร?


กลิ่นของวัชพืชสามารถซึมผ่านถุงซิปล็อกได้ เนื่องจากโมเลกุลเล็กๆ ที่สร้างกลิ่นสามารถซึมผ่านพลาสติกและเล็ดลอดออกไปในอากาศได้ที่เป็นพลาสติกไม่แน่นพอที่จะเก็บกลิ่นได้มันพอดีกับอากาศ / ของเหลว แต่โมเลกุลของกลิ่นเล็ก ๆ จะทะลุผ่านถุง

แต่มีวิธีแก้ไข!ถุงส่วนใหญ่ที่ระบุว่า 'กันกลิ่น' จะประกอบด้วยพลาสติกหนา ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันไม่ให้วัชพืชของคุณมีกลิ่นเมื่ออยู่ในถุงนั้นๆsmell proof bags for weed


ทำไมแก้วทู่เป็นวิธีใหม่ในการใส่ใจสุขภาพในขณะที่คุณรับ

 

นี่คือเหตุผลที่การเก็บวัชพืชในขวดพลาสติกมักเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันกลิ่นไม่ให้เล็ดลอดออกไปและคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของมัน เนื่องจากแก้วมีความหนากว่ามากและเมื่อต้องจัดการกับวัชพืชเพียงจำนวนน้อยและเป็นเกล็ด จึงไม่มีที่ใดใกล้เคียงพอที่จะ ซึมเข้าไปในโถหรือหลบหนีเร็วพอที่จมูกของมนุษย์จะตรวจจับได้กลิ่นจะกักขังอยู่ในโถเมื่อมันเต็มโถ มันจะป้องกันไม่ให้วัชพืชระเหยออกไปอีกการปิดผนึกวัชพืชเช่นนี้ทำให้วัชพืชสดและมีศักยภาพbags that dont smell like weed

 

ถุงกันกลิ่นใช้ได้กับวัชพืชหรือไม่?

คำตอบสำหรับคำถามนี้ไม่ตรงไปตรงมาเนื่องจากขึ้นอยู่กับยี่ห้อและรุ่นของถุงกันกลิ่นเฉพาะที่คุณใช้อย่างไรก็ตาม หากทำจากวัสดุกันน้ำคุณภาพสูง เช่น ไมโครไฟเบอร์ ไนลอน หรือพลาสติกเกรดสูง ก็ควรป้องกันกลิ่นด้วย

ตอนนี้มาถึงคำถามที่ยุ่งยากมากว่าสุนัขดมกลิ่นสามารถดมกลิ่นผ่านถุงกันกลิ่นได้หรือไม่

ตามทางเทคนิคแล้ว สุนัขจะไม่สามารถดมกลิ่นผ่านถุงคุณภาพดีได้ แต่ถ้าคุณสัมผัสที่ด้านนอกของถุงที่มีเศษวัชพืชติดอยู่ พวกเขาอาจตรวจจับกลิ่นได้เนื่องจากเมื่อคุณสัมผัสถุง คุณจะส่งกลิ่นไปที่ถุงดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาว่าจะซื้อกระเป๋าประเภทใดโดยพิจารณาจากคำถามสำคัญสองสามข้อ

ข้อกำหนดของคุณสำหรับถุงกำจัดวัชพืชที่กันกลิ่นคืออะไร?คุณต้องจัดเก็บสินค้าและอุปกรณ์จำนวนมากหรือไม่?คุณจะขนส่งกระเป๋าของคุณผ่านสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูง เช่น สนามบินหรือไม่?จำเป็นต้องมีการป้องกันเด็กเป็นพิเศษหรือไม่?ขึ้นอยู่กับคำตอบของคำถามเหล่านี้ คุณสามารถจำกัดขอบเขตของถุงกำจัดวัชพืชที่กันกลิ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ


ถุงกันกลิ่นที่เราชื่นชอบสำหรับวัชพืช
ในฐานะผู้ชื่นชอบการกำจัดวัชพืช คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับถุงกันกลิ่นเพื่อใช้เมื่อคุณออกไปข้างนอกไม่เพียงแต่ถุงกำจัดวัชพืชที่กันกลิ่นได้ดีเยี่ยมจะป้องกันคุณจากกลิ่นเหมือนร้านขายยาที่เดินได้เท่านั้น แต่ยังป้องกันไม่ให้วัชพืชของคุณสูญเสียความชื้น รักษาประสิทธิภาพ และป้องกันไม่ให้เด็กและสัตว์

รายละเอียดการติดต่อ
huangzhiwei

หมายเลขโทรศัพท์ : 17600011562