products

CPET PETE บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป FDA บรรจุภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sunkey
ได้รับการรับรอง: FDA,GRS,CE,BRC
หมายเลขรุ่น: บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป 001
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 ชิ้น
ราคา: Negative
รายละเอียดการบรรจุ: ตามขนาดสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, D/P, D/A, มันนี่แกรม
สามารถในการผลิต: 10000000 ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป ประเภทอุตสาหกรรม: ผู้ผลิต
ใช้: เนื้อสัตว์ อาหารทะเล อาหาร ประเภทพลาสติก: PP, PP กับ PE
แสงสูง:

บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป sunkey CPET

,

บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป sunkey PETE

,

บรรจุภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานขององค์การอาหารและยา


รายละเอียดสินค้า

บรรจุภัณฑ์เนื้อสด เทคโนโลยีการบรรจุสำเร็จรูปและข้อควรพิจารณาสำหรับบรรจุภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน

เนื่องจากผู้บริโภคจำนวนมากพบว่าตนเองมีเวลาจำกัด บริษัทผู้ให้บริการด้านอาหารจึงตอบสนองด้วยโซลูชันอาหารพร้อมรับประทานที่ชาญฉลาดและดีต่อสุขภาพอาหารปรุงสำเร็จเหล่านี้อาจมาแบบสดหรือแบบแช่แข็งและหาซื้อได้ตามร้านค้าหรือส่งตรงถึงมือผู้บริโภคได้อย่างสะดวกอาหารสำเร็จรูปสามารถให้คุณค่าทางโภชนาการ ความหลากหลาย และคุณภาพของอาหารแบบเดียวกับที่เราคาดหวังจากอาหารปรุงเองที่บ้าน โดยผู้บริโภคไม่ต้องเสียสละเวลาในการปรุงอาหารใหม่ทุกวันบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารประเภทนี้จำเป็นต้องมีการป้องกันระหว่างการขนส่ง ปิดผนึกอย่างระมัดระวังเพื่อป้องกันสิ่งปนเปื้อนจากภายนอกและรักษาความสด และมาในภาชนะที่ปลอดภัยสำหรับไมโครเวฟหรือเตาอบเพื่อให้กระบวนการอุ่นซ้ำได้ง่าย

 

วัสดุบรรจุภัณฑ์อาหารสำหรับอาหารพร้อมรับประทาน

วัสดุเฉพาะจำเป็นสำหรับ MAP ซึ่งแตกต่างจากบรรจุภัณฑ์ที่มีสุญญากาศเชิงกลสิ่งสำคัญบางอย่างคือ:

วัสดุที่ใช้บ่อยที่สุดคือ:

 • ซีพีอีที:Crystallized Polyethylene Terephthalate (CPET) สามารถทนต่อช่วงอุณหภูมิกว้างตั้งแต่ -40° F ถึง +428° F ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการทำถ้วย ภาชนะ และถาดที่ปลอดภัยสำหรับใช้ในตู้แช่แข็ง ไมโครเวฟ และเตาอบทั่วไป
 • ฟิล์ม:ฟิล์มอาหารปลอดภัยสำหรับใช้ในไมโครเวฟและเตาอบใช้กันอย่างแพร่หลายในการบรรจุอาหารสด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล และขนมขบเคี้ยว

วัสดุอื่นๆ:

 • อลูมิเนียม:อัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูงทำให้อลูมิเนียมเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการผลิตภาชนะบรรจุอาหารพร้อมรับประทานความสามารถในการทนความร้อนทำให้เหมาะสำหรับทำถ้วย ภาชนะ และถาดที่ปลอดภัยสำหรับใช้ในเตาย่าง ไมโครเวฟ และเตาอบทั่วไป
 • พีท:Polyethylene Terephthalate (PETE) มักใช้ในบรรจุภัณฑ์เย็นสำหรับสินค้าต่างๆ เช่น สลัดวัสดุนี้ใช้ทำภาชนะ ถ้วย และถาดรูปทรงมาตรฐานและแบบกำหนดเองสำหรับเก็บอาหารในช่องแช่แข็ง ตู้เย็น หรือชั้นวาง
 • พี.พี:โพลีโพรพิลีน (PP) สามารถรองรับช่วงอุณหภูมิ 32° F ถึง +257° F ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการผลิตถ้วย ภาชนะ และถาดสำหรับช่องแช่แข็งและไมโครเวฟที่ปลอดภัย
 •  
 • โซลูชั่นสำหรับอาหารสำเร็จรูปและอาหารสะดวกซื้อ

  การเปลี่ยนแปลงในวิถีชีวิต พฤติกรรมการกิน และข้อมูลประชากรกำลังสร้างเทรนด์และพฤติกรรมใหม่เมื่อถึงเวลารับประทานอาหารผู้บริโภคพบว่ามีเวลาน้อยลงในการปรุงอาหารตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยงานที่ยุ่งและตารางทางสังคม และกำลังมองหาอาหารปรุงสำเร็จที่สดใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา
   

  ในการตอบสนอง บริษัทผู้ให้บริการด้านอาหารที่มีความชำนาญกำลังผลิตอาหารจานหลักที่ชาญฉลาด ดีต่อสุขภาพ พร้อมรับประทาน ซึ่งมีคุณภาพ ความหลากหลาย และคุณค่าทางโภชนาการที่ผู้บริโภคคาดหวังจากทางเลือกที่ปรุงเองที่บ้านไม่ว่าจะเป็นของสดหรือแช่แข็ง ซื้อปลีก หรือส่งตรงถึงมือผู้บริโภค ผู้ผลิตสมัยใหม่ต่างมองหาโซลูชั่นการบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์ซึ่งมอบความปลอดภัย ความสดใหม่ รูปลักษณ์ชั้นหนึ่ง และรสชาติที่อร่อยที่ผู้บริโภคต้องการในเวลาจำกัด

  อาหารสำเร็จรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารสะดวกซื้อ

  แซนวิช

  เบอร์ริโต้

  พิซซ่า

   

  จานพาสต้า

   

  อาหารสำเร็จรูป

   

  ชุบแป้งทอด/ชุบเกล็ดขนมปัง

   

รายละเอียดการติดต่อ
huangzhiwei

หมายเลขโทรศัพท์ : 17600011562