products

FDA 12 สี Stand Up Pouch พร้อมซิปหน้าต่าง Doypack ถุงบรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบยืดหยุ่น

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: sunkey
ได้รับการรับรอง: FDA,GRS,CE,BRC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: $ 0.5 / BAG
รายละเอียดการบรรจุ: ตามขนาดสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000000 ถุงต่อ 15
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง วัสดุ: PET / AL / นิวยอร์ก / PE
การจัดการพื้นผิว: การพิมพ์กราเวียร์ คุณสมบัติ: Barrier, Moisture Proof, Strong Sealing, Food Grade
โครงสร้าง: โครงสร้างลามิเนต สี: 12 สี
ออกแบบ: ความต้องการของลูกค้า คำสั่งซื้อที่กำหนดเอง: ยอมรับ
ซีลและมือจับ: ซิปด้านบน, ซีลความร้อน
แสงสูง:

FDA ยืนขึ้นกระเป๋าที่มีหน้าต่าง

,

12 สียืนขึ้นกระเป๋าที่มีหน้าต่าง

,

ถุงบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่มีความยืดหยุ่น


รายละเอียดสินค้า

บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงพิมพ์แบบกำหนดเองขึ้นกระเป๋าพร้อมซิปหน้าต่างใส Doypack ถุงบรรจุภัณฑ์พลาสติกยืดหยุ่น

บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงแบบกำหนดเอง
แม้ว่าประเภทและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคซื้อให้เจ้าเพื่อนขนปุกปุยนั้นมีความสำคัญ บรรจุภัณฑ์ที่ปกป้องสิ่งของภายในก็มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อพอๆ กันการเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารสัตว์เลี้ยง ขนม ของเล่น และอาหารเสริมของคุณโดดเด่นบนชั้นวางสินค้าและอยู่ในใจผู้บริโภคไม่ว่าคุณกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์อาหารแมวหรือบรรจุภัณฑ์ขนมสุนัข เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ
สะดวก + บรรจุภัณฑ์ป้องกันสัตว์เลี้ยง
ข้อดีอย่างหนึ่งของบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นคือส่วนประกอบที่มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ และทนทานกระเป๋าแบบวางราบ ตั้งแบบตั้งได้ และม้วนสต็อกที่พิมพ์ด้วยระบบดิจิทัลมีโครงสร้างที่ยืดหยุ่นโดยเนื้อแท้ ช่วยให้บีบอัดได้ง่าย ดังนั้นขนมสุนัขของแบรนด์คุณจึงสามารถโยนใส่กระเป๋าของผู้บริโภคและนำติดตัวไปได้ทุกที่องค์ประกอบหลักบางประการที่คุณควรมองหาในบรรจุภัณฑ์ ได้แก่:

ผนึก
ตัวเลือกซิปแบบกดเพื่อปิดช่วยให้สัตว์เลี้ยงออกไปได้ในขณะที่รักษาความปลอดภัยและป้องกันการหกของอาหาร ขนม หรืออาหารเสริมด้านในสิ่งนี้อยู่ในอันดับสูงในรายการความต้องการของผู้บริโภคเมื่อพูดถึงบรรจุภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง
อุปสรรคสูง
ฟิล์มของเราทำจากวัสดุระดับพรีเมียมที่มีความสามารถในการเก็บอาหารขี้ขลาดของสัตว์และรักษากลิ่นที่สัตว์เลี้ยงชื่นชอบ และในขณะเดียวกันก็รักษาความสดของผลิตภัณฑ์
ความทนทานและต้านทานการเจาะทะลุ
คุณสมบัติเหล่านี้มีความสำคัญเช่นกัน สัตว์เลี้ยงจึงไม่สามารถกัดหรือฉีกบรรจุภัณฑ์ได้ง่าย ทำให้คนรักสัตว์เลี้ยงสบายใจได้

ไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นขนมสุนัข แคทนิป อาหารสัตว์เลี้ยงออร์แกนิก กระดูกสุนัข หรือของเล่นสำหรับเคี้ยวชนิดใดก็ตาม บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงแบบกำหนดเองของเราได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสัตว์และมนุษย์เป็นหลักนึกถึงผู้บริโภคเป็นอันดับแรกด้วยกราฟิกความละเอียดสูงที่พิมพ์แบบดิจิทัลและสีสันที่สดใสโดดเด่น พิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ของคุณและจัดส่งถึงคุณภายใน 5-15 วันทำการ (เมื่อได้รับการอนุมัติอาร์ตเวิร์ค)

ใครเป็นเด็กดี?

สัตว์เลี้ยงคือคนที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง และสมควรได้รับอาหารและการปฏิบัติต่อสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด (นั่นคืองานของคุณ)ผลิตภัณฑ์ของคุณสมควรได้รับโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นได้ดีที่สุด (นั่นคืองานของเรา)ปกป้องอาหารสัตว์เลี้ยงของคุณหรือรักษารสชาติและกลิ่นหอมในถุงพิมพ์แบบกำหนดเองโดย Sunkey ที่ช่วยให้แบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณโดดเด่นต่อผู้ปกครองสัตว์เลี้ยงในร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่มีผู้คนพลุกพล่านไม่ว่าคุณจะต้องการบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่พิมพ์แบบกำหนดเองสำหรับขนมสุนัข แมว นก ปลา สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ฟันแทะ หรือสิ่งแปลกใหม่ Sunkey มีโซลูชันบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพสูงที่ผลิตในสหรัฐฯ ).ไม่เพียงแต่เรามีตัวเลือกบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่หลากหลายให้เลือก แต่เราภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิตอลคุณภาพสูง บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน และเวลาตอบสนองที่รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม

  •  

FDA 12 สี Stand Up Pouch พร้อมซิปหน้าต่าง Doypack ถุงบรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบยืดหยุ่น 0FDA 12 สี Stand Up Pouch พร้อมซิปหน้าต่าง Doypack ถุงบรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบยืดหยุ่น 1FDA 12 สี Stand Up Pouch พร้อมซิปหน้าต่าง Doypack ถุงบรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบยืดหยุ่น 2

 

รายละเอียดการติดต่อ
huangzhiwei

หมายเลขโทรศัพท์ : 17600011562