products

ถุงบรรจุภัณฑ์ลามิเนต 100 ปอนด์ 40 ปอนด์ Pedigree Canidae ถุงบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารสุนัข

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sunkey
ได้รับการรับรอง: FDA,GRS,CE,BRC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ชิ้น
ราคา: $ 0.5 / BAG
รายละเอียดการบรรจุ: ตามขนาดสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000000 ถุงต่อ 15
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง วัสดุ: PET / AL / นิวยอร์ก / PE
การจัดการพื้นผิว: การพิมพ์กราเวียร์ คุณสมบัติ: วัสดุรีไซเคิล ป้องกันความชื้น Barrier
โครงสร้าง: โครงสร้างลามิเนต สี: 12 สี
ออกแบบ: ความต้องการของลูกค้า คำสั่งซื้อที่กำหนดเอง: ยอมรับ
ซีลและมือจับ: ซิปด้านบน, ซีลความร้อน การพิมพ์: การพิมพ์แบบตัดทอน
ประเภทกระเป๋า: ยืนขึ้นกระเป๋า
แสงสูง:

100Lb ถุงบรรจุภัณฑ์ลามิเนต 40Lb

,

100Lb 40Lb ถุงบรรจุภัณฑ์ลามิเนต 40Lb ถุงบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารสุนัข

,

40Lb packaging bag for dog food


รายละเอียดสินค้า

บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์ The Big Bag Dog Food Pedigree Canidae 100 Lb 40 Lb Custom Size

บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงแบบกำหนดเอง
แม้ว่าประเภทและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคซื้อให้เจ้าเพื่อนขนปุกปุยนั้นมีความสำคัญ บรรจุภัณฑ์ที่ปกป้องสิ่งของภายในก็มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อพอๆ กันการเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารสัตว์เลี้ยง ขนม ของเล่น และอาหารเสริมของคุณโดดเด่นบนชั้นวางสินค้าและอยู่ในใจผู้บริโภคไม่ว่าคุณกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์อาหารแมวหรือบรรจุภัณฑ์ขนมสุนัข เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ
สะดวก + บรรจุภัณฑ์ป้องกันสัตว์เลี้ยง
ข้อดีอย่างหนึ่งของบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นคือส่วนประกอบที่มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ และทนทานกระเป๋าแบบแบน ตั้งได้ และม้วนสต็อกที่พิมพ์ด้วยระบบดิจิทัลมีโครงสร้างที่ยืดหยุ่นโดยเนื้อแท้ซึ่งช่วยให้บีบอัดได้ง่าย ดังนั้นขนมสุนัขของแบรนด์คุณจึงสามารถโยนใส่กระเป๋าของผู้บริโภคและนำติดตัวไปได้ทุกที่องค์ประกอบหลักบางประการที่คุณควรมองหาในบรรจุภัณฑ์ ได้แก่:

ผนึก
ตัวเลือกซิปแบบกดเพื่อปิดช่วยให้สัตว์เลี้ยงออกไปได้ในขณะที่รักษาความปลอดภัยและป้องกันการหกของอาหาร ขนม หรืออาหารเสริมด้านในสิ่งนี้อยู่ในอันดับสูงในรายการความต้องการของผู้บริโภคเมื่อพูดถึงบรรจุภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง

 

หมายเลขรุ่น:
ถุงไมลาร์
สถานที่กำเนิด:
มณฑลเจียงซู ประเทศจีน
ซีลและมือจับ:
ปิดผนึก & Ziplockkk:
โลโก้:
ยอมรับโลโก้ที่กำหนดเอง
การบรรจุ:
กล่องบรรจุภัณฑ์
ใช้:
เจลลี่, นม, แซนวิช, เค้ก, ขนมปัง, ขนมขบเคี้ยว, ช็อคโกแลต, อมยิ้ม,
ประเภทกระเป๋า:
ยืนขึ้นกระเป๋า
ตัวอย่าง:
ตัวอย่างฟรี


อุปสรรคสูง
ฟิล์มของเราทำจากวัสดุระดับพรีเมียมที่มีความสามารถในการเก็บอาหารสัตว์ที่ขี้ขลาดนั้นและรักษากลิ่นที่สัตว์เลี้ยงชอบ และในขณะเดียวกันก็รักษาความสดของผลิตภัณฑ์
ความทนทานและต้านทานการเจาะทะลุ
คุณสมบัติเหล่านี้มีความสำคัญเช่นกัน สัตว์เลี้ยงจึงไม่สามารถกัดหรือฉีกบรรจุภัณฑ์ได้ง่าย ทำให้คนรักสัตว์เลี้ยงสบายใจได้

ไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นขนมสุนัข แคทนิป อาหารสัตว์เลี้ยงออร์แกนิก กระดูกสุนัข หรือของเล่นสำหรับเคี้ยวชนิดใดก็ตาม บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงแบบกำหนดเองของเราได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสัตว์และมนุษย์เป็นหลักนึกถึงผู้บริโภคเป็นอันดับแรกด้วยกราฟิกความละเอียดสูงที่พิมพ์แบบดิจิทัลและสีสันที่สดใสโดดเด่น พิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ของคุณและจัดส่งถึงคุณภายใน 5-15 วันทำการ (เมื่อได้รับการอนุมัติอาร์ตเวิร์ค)

ใครเป็นเด็กดี?

สัตว์เลี้ยงคือบุคคลที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง และสมควรได้รับอาหารและการปฏิบัติต่อสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด (นั่นคืองานของคุณ)ผลิตภัณฑ์ของคุณสมควรได้รับโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นได้ดีที่สุด (นั่นคืองานของเรา)ปกป้องอาหารสัตว์เลี้ยงของคุณหรือรักษารสชาติและกลิ่นหอมในถุงพิมพ์แบบกำหนดเองโดย Sunkey ที่ช่วยให้แบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณโดดเด่นต่อผู้ปกครองสัตว์เลี้ยงในร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่มีผู้คนพลุกพล่านไม่ว่าคุณจะต้องการบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่พิมพ์แบบกำหนดเองสำหรับขนมสุนัข แมว นก ปลา สัตว์เลื้อยคลาน สัตว์ฟันแทะ หรือสิ่งแปลกใหม่ Sunkey มีโซลูชันบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพสูงที่ผลิตในสหรัฐฯ ).ไม่เพียงแต่เรามีตัวเลือกบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่หลากหลายให้เลือก แต่เราภูมิใจในการนำเสนอเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิตอลคุณภาพสูง บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน และเวลาตอบสนองที่รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม

ถุงบรรจุภัณฑ์ลามิเนต 100 ปอนด์ 40 ปอนด์ Pedigree Canidae ถุงบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารสุนัข 0ถุงบรรจุภัณฑ์ลามิเนต 100 ปอนด์ 40 ปอนด์ Pedigree Canidae ถุงบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารสุนัข 1ถุงบรรจุภัณฑ์ลามิเนต 100 ปอนด์ 40 ปอนด์ Pedigree Canidae ถุงบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารสุนัข 2ถุงบรรจุภัณฑ์ลามิเนต 100 ปอนด์ 40 ปอนด์ Pedigree Canidae ถุงบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารสุนัข 3

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
huangzhiwei

หมายเลขโทรศัพท์ : 17600011562